Sidebar Close

ประเภท

หมวดหมู่

การแนะนำและให้คำปรึกษา ( Consulting )

การแนะนำและให้คำปรึกษา ( Consulting )

consulting service

เรามีบริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์เพื่อแก้ไขปัญหา รีโมทออนไลน์ และเรามีบริการถึงที่ (Onsite Service) ถึงบ้านหรือสำนักงาน หรือแบบลูกค้าส่งเครื่องเข้ามาซ่อมแซมที่บริษัทฯ (In side Service) ทีมงานพร้อมจะให้คำปรึกษาทุกอาการเสียของเครื่อง เช่น ไฟไม่เข้าเครื่อง, เปิดเครื่องไม่ติด, เปิดติดแต่จอดับ, จอเป็นเส้น, จอมืด, ปริ้นแล้วไม่ชัด, ปริ้นแล้วกระดาษติด ฯลฯ...
ศูนย์ซ่อมเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและเครื่องอ่านบาร์โค้ด

ศูนย์ซ่อมอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร

Service and Repair

ศูนย์ซ่อมเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร และอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบงานบาร์โค้ดทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ด้วยทีมช่างที่มีประสบการ์มากว่า 22 ปี โดยได้รับการรับรองจากบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์บาร์โค้ด Intermec Inc. (NYSE:IN) ว่าได้รับการผ่านฝึกอบรมเพื่อพัฒนามาตรฐานฝีมือช่างเป็นอย่างดี เรามีบริการถึงที่ (Onsite Service) ถึงบ้านหรือสำนักงาน เราพร้อมจะให้คำปรึกษาทุกอาการเสียของเครื่อง เช่น เปิดเครื่องไม่ติด (hit), ไม่มีไฟเข้าเครื่อง, เปิดติดแล้วดับ, จอเป็นเส้น, จอมืด, จอขาว, จอมัว, จอแตก, ปริ้นแล้วไม่ชัด, ปริ้นแล้วกระดาษติด ฯลฯ เราเสนอราคาก่อนซ่อมทุกครั้ง มีรับประกันหลังการซ่อม ที่สำคัญราคาไม่แพง...
บริการขนส่งสินค้ารวดเร็วปลอดภัย

บริการขนส่งสินค้ารวดเร็วปลอดภัย

Transport Services

เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกส่งถึงมือลูกค้าอย่างถูกต้องและไม่ได้รับความเสียหาย เรามีทีมงานขนส่งสินค้าของเราเอง โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการขนส่ง และชำนาญพื้นที่ทุกภูมิภาค ลูกค้าจึงมั่นใจได้สินค้าจะถูกจัดส่งโดยผู้เชี่ยวชาญตรงถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน พร้อมมีการตรวจเช็คสินค้าก่อนนำส่งเสมอเพื่อให้เกิดความมั่นใจต่อลูกค้า...
การตรวจสอบคุณภาพสินค้า QC

การตรวจสอบคุณภาพสินค้า QC

Quality Control

เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพมาตรฐานจากผู้ผลิตเรามีการตรวจสอบคุณภาพสินค้า QC (Quality Control)ก่อนนำส่งสินค้าถึงลูกค้าทุกครั้ง มีขั้นตอนการตรวจสอบตำหนิและจุดบกพร่องของผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะทำการส่งกลับไปแก้ไขหรือคัดทิ้ง จากนั้นจึงทำการบันทึกและเก็บสถิติของลักษณะรวมทั้งจำนวนผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เกิดการบกพร่อง สำหรับนำไปวิเคราะห์สาเหตุปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น แล้วจึงทำการแก้ไขปรับปรุงเพื่อให้ผู้ผลิตสามารถทำการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพใกล้เคียงกับคุณสมบัติที่ตั้งไว้มากที่สุดต่อไป
บริการให้คำปรึกษารับออกแบบวางระบบระบบบาร์โค้ด

บริการให้คำปรึกษารับออกแบบวางระบบระบบบาร์โค้ด

Barcode Solutions System

เรายินดีพร้อมให้คำปรึกษาออกแบบวางระบบระบบบาร์โค้ดสำหรับผู้ที่สนใจนำระบบบาร์โค้ดไปใช้ในธุรกิจไม่ว่าจะเป็นร้านค้าปลีก ระบบคลังสินค้าโรงงาน ระบบไลน์การผลิตตรวจสอบสินค้าฯ เรามีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญการมากกว่า 22 ปี ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ เครื่องอ่านบาร์โค้ด และโปรแกรมที่มาบริหารจัดการ ทีมงานเราดูแลให้ทุกอย่างในงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ พร้อมรับประกันงาน 1 ปีเต็ม ลองโทรปรึกษาเราดูซิค่ะ
รับเขียนโปรแกรมสินค้าคงคลัง

รับเขียนโปรแกรมบริหารสินค้าคงคลัง

Software Inventory Control

เรายินดีพร้อมให้คำปรึกษาออกการบริหารคลังสินค้า ตรวจสอบสต๊อกสินค้าได้แบบ Real Time ระบบที่ใช้ในการบันทึกข้อมูลที่เกี่ยวกับสินค้า ทั้งสินค้ายกมา และรายการที่เกี่ยวข้อง เช่น การเบิก , การรับคืนจากการเบิก , การโอนย้ายสินค้าระหว่างคลัง , การรับสินค้าผลิตเสร็จ และการส่งคืนสินค้า โดยนำอุปกรณ์บาร์โค้ดเข้ามาช่วยในการจัดการทำให้การทำงานเรื่องของการเช็คสินค้าเป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เรามีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาและออกแบบให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

Recently Viewed

Sorry, there are no products.
Recently Viewed Products
Back To Top

Notify Me

Size Chart

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Compare Color

Click On Color / Pattern To Compare, Click And Drag Images To Reorder
Login
Product Quotation
0 items
Menu