ระบบบาร์โค้ดในอุตสาหกรรมเสื้อผ้า

labelone

การพัฒนาบาร์โค้ดในงานอุตสาหกรรมเสื้อผ้า

การนำระบบบาร์โค้ดมาใช้ในงานอุตสาหกรรมเสื้อผ้า (Garment Industry)

การนำระบบบาร์โค้ดมาประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มมีหลายวิธีที่มีประโยชน์ ทั้งในด้านการจัดการสต็อก, กระบวนการผลิต, และการติดตามสินค้า นี่คือบางวิธีที่ระบบบาร์โค้ดนำเข้ามาใช้ในอุตสาหกรรมเสื้อผ้า

1. การติดรหัสบาร์โค้ดบนผลิตภัณฑ์:

การนำระบบบาร์โค้ดมาใช้สร้างรหัสบาร์โค้ดติดบนผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ช่วยในการติดตามและระบุข้อมูลของสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ช่วยลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากการนับข้อมูลด้วยมือและช่วยในการทำสต็อกอย่างที่ถูกต้อง

2. การจัดการคลังสินค้า:

การใช้ระบบบาร์โค้ดช่วยในการติดตามและบันทึกข้อมูลสต็อกของเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่ม ซึ่งจะช่วยในการทราบจำนวนของและสถานะของสินค้าในคลังสินค้า ทำให้การจัดการคลังสินค้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

3. การติดตามกระบวนการผลิต:

ในการผลิตเสื้อผ้า การใช้บาร์โค้ดเข้ามาช่วยในการติดตามและบันทึกข้อมูลการผลิต เช่น ข้อมูลวันที่ผลิต, ข้อมูลวัตถุดิบที่ใช้, และข้อมูลการตรวจสอบคุณภาพ จะช่วยให้สามารถตรวจสอบคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้ทันที

4. การติดตามการจัดจำหน่าย:

การใช้บาร์โค้ดช่วยในการติดตามสินค้าตั้งแต่จุดเริ่มต้นในโรงงานจนถึงการขนส่งและจ่ายสินค้า นี้ช่วยลดข้อผิดพลาดในการส่งสินค้า และทำให้การจัดส่งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

5. การจัดการด้วยระบบอัตโนมัติ:

การนำระบบบาร์โค้ดมาใช้ในการรวบรวมข้อมูลสินค้าและความต้องการของลูกค้าในระบบคอมพิวเตอร์ทำให้สามารถจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ทำให้การวางแผนการผลิตและการสต็อกสินค้าเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การนำระบบบาร์โค้ดมาใช้ในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าช่วยในการปรับปรุงกระบวนการทำงาน, ลดความผิดพลาด, และเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการทรัพยากรและสินค้าในโรงงานผลิต

 

บริการและผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร

บริษัท เลเบิ้ลวัน เซ็นเตอร์ จำกัด ไม่เพียงแค่เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร เช่น เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Barcode Printer), เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner), Mobile Computer, Handheld Computer, Barcode Software, โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด (BarTender Software), สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Barcode Sticker), ริบบอนบาร์โค้ด (Barcode Ribbon), ระบบ RFID และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง แต่ยังเป็นศูนย์บริการที่ให้บริการซ่อมแซมอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจรอีกด้วย

โดยสามารถพัฒนาและวางระบบบาร์โค้ดที่ทันสมัยและตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบและวางระบบบาร์โค้ดใหม่หรือการปรับปรุงระบบเดิม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความมั่นใจในกระบวนการทำงาน นอกจากนี้ยังมีบริการซ่อมอุปกรณ์บาร์โค้ดทุกชนิดเพื่อให้ระบบของลูกค้าสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมศูนย์บริการ : (02) 515-1244-50

contact

 

Recently Viewed

Sorry, there are no products.
Recently Viewed Products
Back To Top

Notify Me

Size Chart

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Compare Color

Click On Color / Pattern To Compare, Click And Drag Images To Reorder
Login
Product Quotation
0 items
Menu