ร่วมไว้อาลัยถวายแด่ "ในหลวง"
close× Call Us (02) 515-1244-50
เครื่องอ่านบาร์โค้ด
เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner)

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner)

บริษัท เลเบิ้ลวัน เซ็นเตอร์ จำกัด เรานำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด‎ (Barcode Scanner) หรือเรียกอีกอย่างว่าเครื่องแสกนบาร์โค้ด สินค้าเราทุกชิ้นคุณภาพสูงพร้อมรับประกันหลังการขายนาน 12 เดือน เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด‎ (Barcode Scanner) ยี่ชั้นนำทั่วโลก เช่น Barcode Scanner Cipherlab, Barcode Scanner Datalogic, Barcode Scanner Intermec, Barcode Scanner Honeywell, Barcode Scanner Metrologic, Barcode Scanner DataMan, Code Corporation Wireless Barcode Scanner ฯ...

บริการหลังการขายบริการ มีพนักงานค่อยให้บริการสอบถามปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานหรือปรึกษาข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง เราพร้อมนำเสนอบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบและครบวงจร ซึ่งแน่ใจได้ว่าสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการแก้ปัญหา ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะบริการลูกค้าไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมและบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ ทั้งหมดนี้เป็นบริการพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึง

หากคุณกำลังมองหาเครื่องอ่านบาร์โค้ด‎ (Barcode Scanner) หรือสินค้าที่เกี่ยวกับระบบงานบาร์โค้ด เรายินดีให้บริการท่านด้วยความรวดเร็วในราคาที่ประหยัด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุด และเพิ่มประสิทธิผลไปพร้อมๆ กัน โทรปรึกษาเราซิค่ะ

สินค้าแนะนำ

เครื่องอ่านบาร์โค้ดรุ่น Zebra DS3608-HD USB

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Zebra DS3608 Scanner Barcode เครื่องยิงบาร์โค้ด 2D

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Zebra DS3678-HD Bluetooth

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Zebra DS3678 Scanner Barcode เครื่องยิงบาร์โค้ด 2D

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Symbol LI4278 Scanner Barcode

เครื่องอ่านบาร์โค้ด MOTOROLA LI4278 เครื่องสแกนบาร์โค้ด เครื่องยิงบาร์โค้ด ราคาถูก

Displaying 2 to 2 (of 19 Records)